QUẠT TRẦN HVLS VÀ MÁY LÀM MÁT

Ngày đăng: 21/01/2021

QUẠT TRẦN HVLS VÀ MÁY LÀM MÁT

QUẠT TRẦN HVLS VÀ MÁY LÀM MÁT
Đó là sự kết hợp giữa quạt trần HVLS công nghiệp lớn và Máy làm mát không khí bằng bay hơi và những ưu điểm của hai sản phẩm này được tận dụng rất tốt.

BLUESPACE NHÀ CUNG CẤP  QUẠT TRẦN HVLS & MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ.
Khái niệm về sự kết hợp giữa quạt HVLS và máy làm mát không khí bằng bay hơi là sử dụng cả hai ưu điểm của hai sản phẩm này. Với không khí trong lành được làm mát từ máy làm mát không khí và chuyển động không khí tốc độ thấp khối lượng lớn từ quạt HVLS, bạn sẽ có được một môi trường hoàn hảo với chi phí thấp nhất. Không khí trong lành có thể được phân phối đến mọi ngóc ngách.

So sánh với việc chỉ sử dụng một trong những sản phẩm này, thì quá đắt cho một bộ làm mát không khí sử dụng hệ thống ống dẫn nhưng chỉ được làm mát tại chỗ; Quạt HVLS có thể làm lưu thông không khí nhưng vẫn chưa đủ vì vào mùa nóng mọi người cần không khí được làm mát.

Kết hợp quạt và máy làm mát tạo ra một giải pháp hoàn hảo để làm mát và thông gió không gian lớn, bất kể trong nhà hay ngoài trời. Ưu điểm độc đáo của máy làm mát không khí là nó có thể làm giảm nhiệt độ không khí với mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 20% ​​so với điều truyền thống, nhưng cần ống dẫn khí treo trên trần nhà, ảnh hưởng đến việc sử dụng không gian và hình ảnh.

Ưu điểm duy nhất của HVLS là khả năng chuyển động không khí tốc độ thấp khối lượng lớn. Mỗi quạt có thể bao phủ hơn 1000 mét vuông, nhưng không thể làm giảm nhiệt độ; Combo Quạt & Máy làm mát có cả hai ưu điểm và có thể cung cấp môi trường thông gió và làm mát tối ưu cho người dùng.

BLUESPACE CÓ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SẼ CÓ PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP
- Không khí trong lành và mát lạnh được tỏa vào mọi ngóc ngách của tòa nhà, mang đến làn gió nhẹ nhàng khắp các hướng.
- Môi trường tốt hơn cho khối lượng lớn, tốc độ không khí thấp ở tốc độ thấp
- Không có ống dẫn trong tòa nhà, tiết kiệm chi phí, tận dụng không gian, gọn gàng và dễ tổ chức.
- Hệ thống có thể được sử dụng cùng nhau hoặc độc lập: Vào mùa nóng, hệ thống combo quạt & mát hoạt động tốt nhất. Vào mùa mát, chỉ sử dụng quạt HVLS để thông gió và trao đổi không khí.